Các mẫu cốc thủy tinh hình trụ

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc hay một bộ cốc làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân yêu. Bạn là người quản lý doanh nghiệp đang muốn một sản phẩm để quảng bá thương hiệu của mình. Giúp tăng doanh số của sản phẩm. Hãy tham khảo các mẫu cốc thủy tinh hình trụ trong bài viết sau đây nhé.

Các mẫu cốc thủy tinh hình trụ

  • Nói tới những chiếc cốc thủy tinh thì không còn là điều gì quá xa lạ với mỗi người trong chúng ta bởi sự thông dụng của chúng. Bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc thủy tinh hình trụ ở bất cứa đâu từ nhà hàng, quán cafe cao cấp cho tới quán trà đá vỉa hè, hay ngay trong chính ngôi nhà của chúng ta. Thậy vậy cốc thủy tinh là sản phẩm được xem là an toàn với sức khỏe người sử dụng và giữ được hương vị của đồ uống mà nó chứa đựng bên trong.
  • Hiện nay tại công ty của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những mẫu cốc thủy tinh hình trụ với đa dạng về mẫu mã và kích thước.
  • Cốc thủy tinh hình trụ thông thường: đây là mẫu sản phẩm giá rẻ, được thiết kế đơn giản và chất lượng đạt ở mức khá, giành cho đối tượng khách hàng bình dân và các quán, cửa hàng nhỏ muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Các mẫu cốc hình trụ loại này rất phù hợp cho nhu cầu in logo của công ty, sản phẩm của doanh nghiệp để làm quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng.

  • Cốc thủy tinh hình trụ có quai: Một mẫu cốc rất được ưa chuộng tại ccs quán bia, đồ uống. Cốc thường được làm với kích thước đa dạng từ vài trăm ml cho tới 1 hoặc 2 lít để có thể đựng đồ uống. Tay cầm giúp cầm cốc dễ dàng và chắc chắn không lo bị trơn, tuột.

  • Cốc thủy tinh hình trụ hai đáy: Đây là dòng sản phẩm mới chỉ được ra đời trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Cốc với thiết kế hai đáy sẽ giúp giữ nhiệt cho đồ uống được lâu hơn. Đồng thời trông cốc thủy tinh loại này nhìn sang trọng và lịch sự.

  • Cốc thủy tinh hình trụ dáng cao: đây là mẫu cốc thủy tinh ưa thích của các quán cafe. Nó được sử dụng để đựng sinh tố, đựng đồ uống… Rất đẹp và sang trọng gây được ấn tượng với khách hàng. Nhưng lại có nhược điểm là khó vệ sinh đáy cốc.

  • Cốc thủy tinh hình trụ có nắp: với chiếc nắp ở phía trên cốc thủy tinh sẽ giúp giữ được hương vị của các loại đồ uống được ngon hơn. Không chỉ vậy mà nó còn dễ dàng đặt trong tủ lạnh…

Để biết thêm về các mẫu cốc thủy tinh hình trụ. Bạn hãy đễn với công ty của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *