cốc thủy tinh đánh răng đẹp

Hằng ngày vào mỗi buổi sớm thức dậy công việc đầu tiên mà bạn làm chính là vệ sinh buổi sáng. Nhưng với rất nhiều bạn thì thực hiện việc này không được thường xuyên. Bởi lẽ các bạn đã quá nhàm chán với những chiếc cốc đánh răng thông thường. Vậy đã đến lúc tìm hiểu những mẹo để giúp cho cốc đánh răng của mình luôn sáng bóng hoặc mua cho mình một chiếc cốc thủy tinh dánh răng đẹp để làm mới thêm cho cuộc sống của mình rồi bạn nhé.

Những mẹo để làm mới cho chiếc cốc thủy tinh đánh răng hàng ngày của bạn

  • Những chiếc cốc thủy tinh dùng để đánh răng là một trong những vật dụng được sử dụng hằng ngày vào mỗi buổi sáng sớm. Rát nhiều bạn đã đầu tư cho mình những chiếc cốc rất đẹp và chất lượng. Nhưng theo thời gian hoặc không được vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ dẫn tới những hiện tượng như ố vàng, bụi bẩn, mọc rêu… làm mất đi hình ảnh đẹp của chiếc cốc ngày nào. Không những vậy khi sử dụng những chiếc cốc này hằng ngày gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của bạn. Vì không được quan tâm vệ sinh thường xuyên nó chứa rất nhiều những vi khuẩn, khi bạn sử dụng để đánh răng vô tình đã đưa những vi khuẩn này vào miệng của mình gây nên một số bệnh về răng miệng và hầu họng.
  • Vệ sinh cốc đánh răng để chúng luôn trông như mới và sạch sẽ là điều hết sức quan trọng. Nhưng nhiều bạn do quá bận với công việc hoặc không quan tâm nhiều tới vấn đề này. Để có thể giữ cho chiếc cốc thủy tinh đánh răng của bạn luôn trông như mới thì bạn nên đánh rửa chúng bằng xà phòng sau một thời gian sử dụng, không nên dùng những loại cốc thủy tinh mà có đáy nhỏ sẽ khó đánh rửa và vệ sinh. Sau khi đnhá răng nếu như có cặn kem đánh răng trong cốc bạn nên lau thật kỹ hoặc có thể dùng một miếng chanh mỏng cho vào cốc sau đó lắc với nước. chanh sẽ giúp đánh bay cặn kem đánh răng giúp cho cốc luôn sáng bóng giữ được độ trong
  • Vì cốc thủy tinh đánh răng thường được đặt tỏng nhà tắm, là nơi ẩm thấp. Vì vậy sau mỗi lần sử dụng bạn nên đổ hết nước trong cốc của mình đi, không nên để lại nước thừa trong cốc như vậy sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm mốc phát triển bên trong cốc.
  • Nên chọn những mẫu cốc lòng rộng, có quai để có thể dễ dàng vệ sinh và đánh rửa phần đáy của cốc.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi và mua cho mình những chiếc cốc thủy tinh đánh răng đẹp và chất lượng để biến việc đánh răng hằng ngày của bạn thêm phần thú vị nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *