cốc thủy tinh lục giác

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều những mẫu cốc thủy tinh như cốc thủy tinh lục giác, cốc thủy tinh hình trụ, cốc thủy tinh hình vuông… Vậy hãy cùng mình đi phân tích những ưu nhược điểm của từng loại ly thủy tinh trong bài viết sau đây. Để có thể lựa chọn cho mình một loại ly thủy tinh sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Những mẫu ly thủy tinh phổ biến và ưu nhược điểm của từng loại.

  • Cốc thủy tinh hình trụ: trong các mẫu thiết kế thì cốc thủy tinh hình trụ có lẽ là phổ biến với người tiêu dùng nhất. bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc cốc thủy tinh hình trụ ở bất kì đâu từ những quán trà đá vỉa hè, cho tới những quán café, cửa hàng sang trọng. Cốc thủy tinh hình trụ có ưu điểm là dễ sản xuất, mẫu mã rất đa dạng có thể kế đễn một vài loại ly thủy tinh hình trụ như ly thủy tinh hình trụ có quai, ly thủy tinh hình trụ thông thường, ly thủy tinh hình trụ hai đáy… với rất nhiều những mẫu mã như vậy thì ly thủy tinh hình trụ đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu, sở thích của khách hàng. Nhưng những chiếc cốc thủy tinh hình trụ cũng cón những điểm hạn chế của riêng mình. Cốc hình trụ rất khó vệ sinh đặc biệt là những loại cốc có lòng nhỏ. Cốc hình trụ dễ trơn tuột khi cầm tay.

  • Cốc thủy tinh hình vuông: vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của cốc thủy tinh nói chung. Cốc thủy tinh hình vuông còn mang tới sự chắc chắn khi cầm do sự tiếp xúc với cốc là lớn hơn. Cốc thủy tinh hinhf vuông có nhược điểm là không tạo cảm giác mềm mại và tinh tế như cốc thủy tinh hình trụ. Rất dễ bị rạn nứt tại các cạnh.

  • Cốc thủy tinh hình lục giác: Vẻ đẹp của sự khỏe mạnh mà nam tính. Cốc thủy tinh hình lục giác có rất nhiều góc cạnh, mang tới cảm giác mạnh mẽ đầy bí ẩn. Không chỉ vậy ưu điểm lớn nhất của cốc thủy tinh lục giác chính là sự chắc chắn khi cầm do tối ưu được sự tiếp xúc của bề mặt cốc với tay cầm. Vì là hình lục giác đều cho nên lực, nhiệt được phân tán đều ra khắp bề mặt cốc bởi vậy cốc không bị rạn, nứt khi chịu nhiệt độ cao

.

  • Ngoài ra còn rất nhiều những mẫu cốc thủy tinh được thiết kế rất đa dạng. Cốc có thể kết hợp từ nhiều mẫu thiết kế khác nhau như cốc hình lục giác kết hợp với cốc hình trụ, cốc có quai, cốc hai đáy, cốc có thêm đĩa đựng cốc.

Qua bài viết các bạn đã hiểu được ưu nhược điểm của từng loại cốc. Để có cho mình một sản phẩm chất lượng bạn hãy liên hệ với công ty của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *