bộ cốc thủy tinh cao cấp

Bạn đang muốn một bộ cốc thủy tinh cao cấp cho phòng khách của nhà mình, hay dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Bạn đang muốn một sản phẩm làm quà tặng giành cho khách mời, đại diện trong các buổi hội nghị, khai trương, tổng kết. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bộ 6 cốc thủy tinh cao cấp

  • Bộ 6 cốc thủy tinh cao cấp thương hiệu ocean Thái lan: cốc thủy tinh ocean Thái Lan từ lâu vẫn được xem là một sản phẩm chất lượng tốt, thiết kế đa dạng, bền và giá cả phải chăng. Bộ sản phẩm bao gồm 6 cốc thủy tinh ocean được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau hình trụ đơn thuần, hình vuông, hình lục giác đa dạng về mẫu mã và dung tích thiết kế cho bạn chọn lựa. Sản phẩm phù hợp cho nhu cầu uống nước, uống café, sinh tố. Được làm từ nguyên liệu cao cấp cốc thủy tinh ocean không lo bị nứt vỡ khi gặp nhiệt độ cao sử dụng tốt khi đặt trong tủ lạnh và lovi sóng, đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  • Bộ 6 cốc thủy tinh cao cấp Luminarc Acroroc: thương hiệu hết sức quan thuộc với người dùng Việt Nam. Đến từ Trung Quốc sản phẩm mang chất lượng tốt, độ trong suốt tuyệt đối, ưu điểm dễ dàng vệ sinh. Sau thời gian sử dụng cốc có thể bị xỉn màu để lấy lại độ sáng bóng cho cốc bạn chỉ cần sử dụng vỏ tứng và chanh. Bộ 6 cốc thủy tinh Luminarc có rất nhiều những mẫu thiết kế, hoa văn và họa tiết trang trí hết sức bắt mắt. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng mà còn có thể làm quà biếu, tặng rất sang trọng và lịch sự

  • Bộ 6 cốc thủy tinh và đĩa Việt Tiệp cao cấp: cốc thủy tinh Việt Tiệp là một thương hiệu đến từ trong nước nhưng không vì vậy mà sản phẩm có chất lượng thua kém những thương hiệu đến từ những quốc gia khác. Cốc thủy tinh Việt Tiệp cũng được thiết kế rất đẹp mắt và đa dạng, tiện dụng. Vì là sản phẩm trong nước không phải chịu các khoản thuế, phí nhập khẩu cho nên sản phẩm của Việt Tiệp có mức giá dễ chịu hơn phù hợp với đại bộ phận người dân Việt Nam. Hơn nữa khi mua những sản phẩm cốc thủy tinh của Việt Tiệp bạn có thể dễ dàng được cung cấp một cách nhanh chóng. Sản phẩm cốc thủy tinh Việt tiệp đang dần chiếm được tình cảm cũng như sự tin dùng của nhiều khách hàng. đây là dòng sản phẩm được công ty chúng tôi bán chạy nhất trong năm vừa qua và những tháng đầu năm nay.

Bạn đã có thể đinh hướng cho mình một sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu cốc thủy tinh của mình chưa. Hãy cho chúng tôi biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *