Bộ Cốc thủy tinh Thái Lan giá rẻ

Những bộ cốc thủy tinh Thái Lan giá rẻ luôn được những người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao và ưa thích chọn lựa sử dụng. Điều gì mà thương hiệu cốc thủy tinh giá rẻ của Thái Lan lại có được điều này. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố làm nên sự thành công của thương hiệu cốc thủy tinh Thái Lan giá rẻ

  • Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Thậy vậy nếu để đem ra so sánh thì những chiếc cốc thủy tinh của Thái Lan có chất lượng hơn hẳn cốc thủy tinh của các quốc gia đông nam Á khác như indonexia hay Malayxia… Cốc thủy tinh của Thái Lan được làm từ nguồn nguyên liệu có chất lượng cao hơn, bên cạnh đó tay nghề của người thợ cũng như dây chuyền máy móc để sản xuất cũng có công nghệ cao hơn. Chính vì vậy sản phẩm của họ có chất lượng tốt hơn là điều đương nhiên. Tuy rằng chưa thể so sánh ở nhiều điểm với những mẫu cốc thủy tinh của các nước châu Âu nhưng cốc thủy tinh Thái Lan đã mang tới một sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.
  • Giá thành hợp lý vừa túi tiền của đại bộ phận người dân: ở một đất nước đang phát triển như nước ta thì việc bỏ ra một số tiền quá lớn để mua những chiếc cốc thủy tinh là một điều hết sức cân nhắc. Hiểu được tâm lý này cốc thủy tinh của Thái Lan thường được bán với những mức giá tương đối rẻ so với những sản phẩm đến từ Châu Âu. Nếu bạn muốn một bộ cốc thủy tinh có chất lượng lại hợp túi tiền thì bộ cốc thủy tinh giá rẻ Thái Lan chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Mẫu mã đa dạng, thiết kế nổi bật. Về điểm này thì cốc thủy tinh của Thái Lan hơn hẳn những thương hiệu đến từ các nước Châu âu. Nếu như Châu Âu họ nhắm tới đối tượng khách hàng là những người có điều kiện về kinh tế thì Thái Lan là một đất nước nằm trong khu vực Đông Nam Á, có điều kiện kinh tế cũng khá tương đồng với đất nước ta. Họ rất am hiểu về nhu cầu cũng nhưu thị hiếu của người tiêu dùng nước ta. Những mẫu cốc của Thái Lan có thiết kế không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng đẹp và lịch sự.

Một số bộ cốc thủy tinh Thái Lan giá rẻ

  • Bộ 6 cốc thủy tinh Thái lan ocean: Bộ sản phẩm bao gồm 6 cốc thủy tinh, miệng cốc tròn với đáy được thiết kế hình trám tăng độ chắc chắn khi cầm. kích thước của cốc được tính toán vừa phải phù hợp với bàn tay. Đây là sản phẩm đang được bán rất chạy tại Cửa hàng của chúng tôi
  • Bộ 6 ly thủy tinh Thái Lan đựng sinh tố: Đây là bộ sản phẩm được thiết kế với dáng cao, bề mặt trơn nhẵm với miệng cốc hơi loe ra cùng đáy được bo gọn rất đẹp mắt

Trên đây là hai bộ sản phẩm đang được yêu thích tại cửa hàng chúng tôi. Hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm về nhiều sản phẩm cốc thủy tinh Thái Lan giá rẻ nữa nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *