Ly cốc thủy tinh thái lan

Ly cốc thủy tinh Thái Lan vẫn được xem là sản phẩm yêu thích hàng đầu của khách hàng nước ta. Vậy bạn đã biết được những mẫu sản phẩm ly thủy tinh Thái Lan nào rồi. Hãy cùng mình tìm hiểu về một số mẫu ly cốc thủy tinh Thái Lan đang rất được yêu thích tại cửa hàng của mình trong bài viết sau đây nhé.

Một số mẫu ly, cốc thủy tinh Thái Lan đang được yêu thích

  • Bộ sản phẩm combo 12 ly thủy tinh đựng sinh tố Thái Lan: bộ sản phẩm bao gồm 12 ly thủy tinh được thiết kế với dáng cao, hình trụ bo tròn đều từ đáy cho tới miệng rất đơn giản. Trên ly đưuọc khắc hoa văn nổi, cân xứng với nhiều màu khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Chắc chắn bạn sẽ có những cốc sinh tố hoa quả thơm ngon, mát lạnh cùng những chiếc ly thủy tinh này. Chống chịu tốt với nhiệt độ và và không lo chày xước. Bạn có thể thoải mái đặt ly vào tủ lạnh hay đựng nước nóng mà không lo ly bị nứt vỡ.

  • Bộ 6 cốc thủy tinh uống nước ocean: Bộ sản phẩm bao gồm 6 cốc thủy tinh được thiết kế với hình lục giác cùng với miệng cốc bo tròn. Mang tới cảm giác chắc chắn khi cầm cốc trên tay. Cốc được tính toán với kích thước vừa vặn với bàn tay ngừoi châu Á không quá to. Đáy cốc được làm với độ dày giúp cốc đứng vững, không lo bị nứt. Bộ sản phẩm 6 cốc thủy tinh uống nước của ocean hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất tại Cửa hàng.

  • Bộ 6 cốc thủy tinh Union Thái Lan: Với thiết kế hoa dây dập nổi trên cốc vừa mang tời độ nhám tăng độ bám dính khi cầm cốc đồng thời cũng làm tăng thêm độ tinh tế cho cốc. Kích thước sản phẩm là 11×7 cm, dung tích 220ml. Thiết kế đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ là những điểm thu hút khách hàng của mẫu sản phẩm này.

  • Bộ 6 cốc thủy tinh uống bia ocean: sản phẩm gồm 6 cốc thủy tinh có quai được thiết kế hình trụ thắt eo với đáy và miệng loe rộng. Với thiết kế này mang tới điểm mạnh chính là khả năng cầm nắm tốt, giá thành tương đối rẻ, thiết kế đơn giản không cầu kỳ, có thể cung cấp số lượng lớn phục vụ các quán bia, nhà hàng ăn uống.

  • Bộ ly lọc trà thủy tinh: bọ sản phẩm này rất tiện dụng cho những người làm văn phong hay bận rộn với công việc muốn thưởng thức một tách trà tại công ty hay nơi làm việc. Sản phẩm chất lượng tốt, chịu nhiệt, chịu chày xước tốt. Kích thước 8x 12 cm

Còn rất nhiều những mẫu sản phẩm ly cốc thủy tinh Thái Lan đẹp và chất lượng. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *