bộ cốc thủy tinh ocean

Những bộ cốc thủy tinh ocean đang được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa cho gia đình của mình. Vậy chúng đã được sản xuất như thế nào để có thể đạt chất lượng cao và mẫu mã đẹp như vậy. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình sản xuất cốc thủy tinh ocean Thái Lan

  • Để có được những chiếc cốc thủy tinh đạt chất lượng cao thì nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm là hết sức quan trọng. Tại nàh máy sản xuất cốc thủy tinh mang thương hiệu ocean của Thái Lan. Nguyên liệu dùng để sản xuất chính là cát thạch anh. Sau khi được nhập cát sẽ được đưa vào dây chuyền nghiền để đạt độ mịn và đồng đều tương đối. Sau dó cát sẽ được chuyển tới khâu xử lý với hóa chất và các phương pháp làm sạch giúp loại bỏ hết tạp chất đồng thời sẽ được thêm vào các loại phụ gia tùy thuộc vào yêu cầu và đặt hàng sản phẩm của khách.
  • Sau khi đã hoàn thành công đoạn trên cát thạch anh đã sãn sàng để đưa vào các lò với nhiệt độ cao để nấu nóng chảy. Việc này được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt bởi các kỹ sư vận hành bởi lẽ nhiệt độ của lò sẽ quyết định tới 80% – 90% thành công của sản phẩm.
  • Hỗn hợp được đun nóng chảy sẽ được thêm vào một số chất phụ gia giúp tạo màu cũng như độ trong suốt của sản phẩm cốc sau này. Đổ trực tiếp hỗn hợp vào các khuôn có sẵn đồng thời dùng áp lực để loại bỏ hết bọt khí lẫn trong sản phẩm để có thể có một chiếc cốc đạt độ trong suốt và độ mịn tối đa.
  • Sau khi đã được đóng vào các khuôn sản phẩm sẽ được đưa qua ngọn lửa gas ở nhiệt độ cao để có thể loại bỏ các chi tiết lỗi. Sau đó được làm nguội tự nhiên. Tất cả các quy trình sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền máy móc hiện đại cho năng suất hàng chục ngàn chiếc/ ngày đêm.
  • Cuối cùng là công đoạn đóng gói sản phẩm. Bởi lẽ sản phẩm cốc ocean được xuất đi rất nhiều quốc gia bởi vậy khâu đóng gói sản phẩm được hết sức chú trọng. mỗi chiếc cốc được đóng gói riêng vào một chiếc hộp nhỏ hoặc một khay trong hộp lớn.

Công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cốc ocean chính hãng tại Việt Nam. Đến với công ty các bạn sẽ nhận được những sản phẩm cốc có chất lượng cao cùng giá thành cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó công ty còn đang triển khai rất nhiều những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn giành cho khách hàng khi mua bộ cốc thủy tinh ocean.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *