Hotline : 0904 655 994 / 0904 666 554

Địa chỉ : Ngõ 38 đường Xuân La - Tây Hồ - Hà Nội

“Cốc thuỷ tinh tiếng anh là gì và đặc điểm của những chiếc cốc thuỷ tinh không phải ai cũng biết? Nhiều người tìm kiếm đáp án chính xác cho vấn đề này. Bài viết này sẽ giải đáp chi tiết cho các bạn tất cả mọi điều

Cụm từ cốc thuỷ tinh tiếng anh
Cốc thuỷ tinh trong tiếng anh được dịch ra là “glass”. Tuy nhiên “glass” có thể hiểu chung là thuỷ tinh và tuỳ vào từng trường hợp chúng ta dịch nghĩa của cụm từ này cho đúng.
Lấy một ví dụ về cốc thuỷ tinh:

I give parents a glass cup beautiful hexagon.

Tôi tặng cho bố mẹ một bộ cốc thuỷ tinh hình lục giác rất đẹp.

Tìm hiểu về đặc điểm của chiếc cốc thuỷ tinh
Thuỷ tinh để tạo ra những chiếc cốc thuỷ tinh là một chất rắn vô định hình, có gốc silicat, khi sử dụng để sản xuất cốc thuỷ tinh, tuỳ từng kích cỡ, kiểu dáng, chất lượng của chiếc cốc mà người ta pha trộn thêm các tạp chất khác nhau
Cốc thuỷ tinh như tên gọi của nó được làm từ thuỷ tinh nên tương đối cứng, khó mài mòn và có màu trong suốt, tạo được bề mặt nhẵn và trơn nên rất đẹp, nguyên liệu sản xuất cũng an toàn đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng không như những chiếc cốc nhựa. Tuy nhiên những chiếc cốc thuỷ tinh có một nhược điểm đó là dễ vỡ khi có tác dụng của lực hay nhiệt độ. Ngày nay do sự phát triển của khoa học những chiếc cốc thuỷ tinh cũng có nhiều loại sản xuất chịu nhiệt rất tốt.
Những chiếc cốc thuỷ tinh không chỉ dùng để đựng đồ uống mà nó còn được sử dụng như một món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều loại cốc thuỷ tinh rất đắt tiền nhưng chất lượng của chúng thì không thể không làm chúng ta hài lòng. Tuỳ mục đích và nhu cầu sử dụng chúng ta chọn loại cốc thuỷ tinh cho phù hợp.

Kiến thức về mọi vấn đề luôn là vô hạn hi vọng bài viết trên của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiếc cốc thuỷ tinh rất gần gũi trong đời sống hàng ngày của chúng ta.”